[Report] Korean Fiction and Cover

posted on 05 Aug 2007 05:20 by toyting in Event

นอนไม่หลับ

โว้ยยยยยยยยยยยย

เป็นอาการแบบเดียวกับตอนที่จัดงานรถไฟเด๊ะ จริงๆ ฉันเป็นโรคตื่นเต้นใช่ไหมเนี่ย ตอนงานรถไฟกินยาแก้หวัดไป ง่วงก็ง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ มางานขายไก่นั่งเรียงโอพีวีจนถึงตีสองพอจะนอนก็นอนไม่หลับกระสับกระส่ายจนต้องลุกขึ้นมาจัดของตอนตีห้า ไรท์แผ่น โหลดไฟล์ ปริ้นผังบู้ท อาบน้ำแต่งตัว รอคนมารับ ขณะที่น้องสาวกับน้องชายนอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงไม่ใส่ใจจะลุกมาถามพี่สาวซักคำ T0T

เอาล่ะ สำหรับงานสุดท้ายของตารางงานอันแน่นกระอั่กเลือดของเรา เป็นโปรเจคที่คิดขึ้นหลังงานโคโคโระเช่นกัน และยัดใส่มันลงไปในตารางงานต่อจากงานแฮร์รี่แค่ 1 สัปดาห์ เหอ เหอ เหอ จะมีใครบ้าเท่านี้อีกไหม จัด event ติดต่อกันสองงานแบบนี้ (ม๊ายมี มีแต่อิปร้าเท่านั้น) ส่วนสาเหตุที่จัดน่ะเหรอ เพราะมันเป็นความเจ็บใจเล็กๆ ที่ OPV ที่อุตส่าห์ทำไปฉายงานโคโคโระไม่ได้รับการตอบรับเท่าที่ควร (แหงล่ะ คนละกลุ่มเป้าหมายเลยนินา) ก็เลยตัดสินใจได้ตั้งแต่ตอนนั้น และก็คุยกับพวก Porazax ตั้งแต่งานโคโคโระว่า "มาจัดงานสำหรับขายฟิคชั่นเกาหลีโดยเฉพาะกันเถอะ" ตามมาด้วยเสียงของดักกี้ว่า "เจร๊ เอาวงโคฟเวอร์ด้วย"

เนี่องจากกระแสเกาหลีมันกำลังพีค เราจึงกำหนดไซส์งานให้ใหญ่กว่างานแฮร์รี่ และอยากจัดที่ไหนก็ได้ที่ใกล้ๆ สยาม เพราะเด็กสายไอดอลค่อนข้างติดที่ รักสยาม จะยอมตะลอนทัวร์ก็ต่อเมื่อไปตามผู้ชาย (ฮา) ถึงได้เลือกที่สมาคมนิสิตเก่าจุฬา คิดคร่าวๆ เอาไว้ว่าคนน่าจะมาราวๆ 500 คนล่ะนะ ถึงได้ทำบัตรไว้ 300 ใบ และมันก็ขายหมดก่อนวันงาน 2 อาทิตย์ อ่า...

แต่ก่อนหน้านั้นเราต้องออกทุนเอง ไปดูสถานที่ ทำของที่ระลึก ติดต่อเครื่องเสียง หาสปอนเซอร์ พิมพ์บัตรเข้างาน ทำใบปลิว แจกใบปลิว เปิดรับสมัคร circle ทำบัตรแขวนคอ ทำป้ายติดหน้าบู้ท ทำโอพีวี ติดต่อวงโคฟเวอร์ ตลอดจนยกโต๊ะจัดสถานที่!!! ไม่แปลกที่ Porazax ไม่มีใครเรียกเราว่าเจ้าป้า แต่เรียกว่า SGB แทน (ไม่อยากบอกเล้วว่ามันย่อมาจากอะไร)

ทั้งๆ ที่คิดว่างานนี้เราค่อนข้างเตรียมพร้อมพอสมควร แถมหวัดก็หายขาด หายทุเรศตัวเองเสียที เรียกว่าพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจเลยทีเดียว แต่ทว่า...เรื่องที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นจนได้ เหอ เหอ เหอ

เอาละโดดมาที่วันงานเลยแล้วกัน
8.00 น.
เรากับสต๊าฟไปตั้งแต่เวลาเจ้าหน้าที่มาเปิดห้องพอดี มีเรื่องน่าแปลกใจนิดหน่อยที่พวกเราต้องมายกโต๊ะจัดเก้าอี้รวมถึงคลุมผ้าคลุมโต๊ะกันเอง ทั้งๆ ที่เราจ่ายค่าแรงเจ้าหน้าที่นอกเวลาไปถึง 5 แรง และไอ้ 5 แรงนี้มันก็ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่เพิ่มขึ้นเท่านึงทันที ซึ่งเขาเพิ่งจะมาบอกเราเอาวันที่ไปจ่ายมัดจำ (ง่ะ) เช่าไว้แล้วก็ช่างมันเหอะ แต่อย่างน้อยเขาควรจะมาจัดสถานที่ให้เราไม่ใช่เหรอ ขณะที่นึกสงสัยอยู่ในใจว่าทำไมไม่มีเจ้าหน้าที่มาช่วยจัดโต๊ะเลยฟ่ะ สมาชิกในทีมก็โดนโต๊ะบาดเลือดออกกันถ้วนหน้า และเราก็พบเรื่องที่น่าช็อกกว่านั่นก็คือโต๊ะตัวเล็กสำหรับ circle ไม่พอ (กี๊ดดด) ต้องเอาโต๊ะยาวมาเสริมและแบ่งเป็นสองบู้ทแทน ที่สลดจิตกว่านั้นคือ Secret Garden ของเราโดนปล้นบู้ทไปซะงั้น พวก Porazax หัวเราะใหญ่เหมือนจะสมน้ำหน้า เพราะตอนแรก Porazax มี 6 sp เจอเราปล้นไป สุดท้ายเหลือ 3 sp มาตอนนี้กลายว่า Secret Garden โดนปล้นไม่เหลือแม้แต่ sp เดียว (กระซิก) นอกจากนี้แล้วถุงของที่ระลึกที่เตรียมไว้ดันเอามาไม่ครบ GB เลยต้องบึ่งกลับฐานทัพใหญ่ไปแบกมา ซ้ำร้ายคอมก็มีปัญหาเปิดขึ้นจอโปรเจคเตอร์ไม่ได้ (ม่ายน้า) รู้สึกเคราะห์ซ้ำกรรมซัดชอบกล แถมยังเห็นเค้าลางฝนมาแต่ไกล จนต้องวิ่งออกไปบนข้างนอก แต่อาคารนี้ดันไม่มีศาลเจ้า SGB และ GB ต้องยืนบนกะต้นไม้แทน เหอ เหอ เหอ

11.00 น.
circle และ สปอนเซอร์ก็ค่อยๆ ทยอยมา ฟาสบุ๊คมาส่งหนังสือ พยายามหาที่แทรกบู้ทตัวเองจนสำเร็จ ผังบู้ทก็โอเคไม่มีปัญหา คอมก็เปิดได้แล้นนนนน ได้กินนม น้ำ ขนม รองท้องเรียบร้อย สต๊าฟประจำทุกตำแหน่งพร้อม เหมือนจะดีขึ้นมาทันตา (หลังจากไปบน) เที่ยงครึ่งถึงได้เวลาเปิดงานและคนก็เริ่มทยอยเข้ามา โอ้เย้...

12.30 น.
ช่วงต้นงานเรารู้สึกว่าคนมากำลังพอดี เดินซื้อสินค้าได้สะดวกสบายไม่มีปัญหาอะไร งานยังดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งจู่ๆ คนก็เริ่มไปนั่งจับจองพื้นที่หน้าเวทีนั่นล่ะ (/me งง นั่งทำไมอ่ะ) แต่เข้าใจว่าคงรอดูกิจกรรมบนเวทีกัน เลยตัดสินใจส่งมิเร (พิธีกรของงาน) ไปพูดเปิดงานและขอบคุณสปอนเซอร์และเกริ่นถึงโอพีวี เห็นน้องบางคนหันหน้ามาพูดคุยกันว่าจะดูโคฟไม่เอาโอพีวี แต่พอโอพีวีเปิดตัวงานเคเอฟซีขึ้นฉายเท่านั้นล่ะ คนกรี๊ดกันกระจาย จนคนทำขนลุกซู่ เนี่ยล่ะ เนี่ยล่ะที่ฉันต้องการ (หัวเราะ) ก็แหมมม ตอนอัพขึ้นเวปคนเม้นต์แค่ฉองคน แต่พอดูกันหลายคนเสียงตอบรับก็เลยดีแบบนี้ล่ะ รอดูอยู่ว่าจะมีแรงกรี๊ดกันครบทุกแรนเจอร์ไหม แต่น้องๆ สามารถค่ะ SGB อย่างเราก็ปลื้มใจ แต่แอบคิดนิดหน่อยว่าเสียงกรี๊ดพวก mini TVXQ มันดังกว่าตัวจริงรึเปล่าเนี่ย พลังโชตะค่อน กระจาย ตามด้วยคอมโบ้เซ็ตพลังวาย เปล่งพลังกันเข้าปายยยย ซึ่งเสียงกรี๊ดยังดีไม่มีตก (แหะ แหะ แหะ) คิดถูกล่ะที่ยืนยันว่าจะจัดงานในร่มและยอมเช่าโปรเจคเตอร์มา แต่แอบเฟลนิดหน่อย เพราะรู้สึกเสียดายโอพีวีจากทางบ้านบางตัวที่ไม่ได้ฉาย เราเพิ่งมานั่งจัดการไฟล์ตอนตีสองก่อนวันงานแล้วพบว่าเมื่อนำไฟล์มาเรียงต่อกันแล้ว ปรากฎว่าต้องใช้เวลาในการฉายถึง 197 นาที ต้องไรท์แผ่นดีวีดีเลยค่ะคุณ มีบางคนส่งไฟล์ความยาว 41 นาทีมา (นับถือความพยายามอย่างสูง) เราพยายามเลือกไฟล์และตัดไฟล์ที่ความยาวห้านาทีออก และเลือกพีวีให้พอฉายได้ในเวลา 45 นาที แต่ความพยายามก็สูญเปล่า เมื่อตอนฉายจริง เกิดความผิดพลาดทางเทคนิค ไฟล์ที่ขึ้นฉายกลับไม่ใช่ไฟล์ที่เลือกไว้ ทำให้โอพีวีคู่เดียวกันขึ้นติดๆ กัน จนมีเสียงบ่นว่างานนี้เป็นยุนแจเฟสไม่ก็คังทึกเฟส โอเค...แม้ว่าคนจัดจะเป็นแม่ยกคังทึกก็จริง แต่ก็ไม่ตั้งใจจะยัดเยียดให้ฉายขนาดนั้น เพราะถ้าเป็นไฟล์ที่เราเรียงไว้เรียบร้อยมันจะขึ้นคู่ละประมาณ 2 อันแล้วก็สลับกันไป และมีฉายครบทุกคู่ที่ส่งมา (ไม่ว่าจะแปลกแค่ไหนก็ตาม) ส่วนเรื่องโอพีวียุนแจของ Porazax ที่ดูเหมือนจะฉายเยอะกว่าชาวบ้านนั้นก็เป็นเรื่องช่วยไม่ได้ เพราะถ้าไม่เอาของ Porazax มาฉาย ก็จะไม่มีโอพีวีของทงบังมาฉายเลย คนส่งโอพีวีทงบังมาให้น้อยมาก และที่ส่งมาก็ยาวเกินกว่าห้านาทีทั้งนั้น ขนาดเอาฉายติดๆ กัน โอพีวีทงบังยังได้ฉายแค่ 15 นาที แล้วอีก 30 นาทีที่เหลือเป็นของเอสเจหมดเลย

14.00 น.
ต้องหยุดฉายโอพีวีแม้ว่าจะฉายไม่ครบก็ตามเพราะวงโคฟจะต้องขึ้นแล้ว มาตอนนี้เราเหลียวมองคนจากบนเวทีถึงได้รู้ว่าคนมาเยอะมากขนาดไหน เยอะขนาดที่ว่าไม่มีที่เดินเพราะทุกคนพร้อมใจนั่ง แม้แต่จะเล่นเกมคนยังไม่ยอมขึ้นมาบนเวทีเพราะกลัวเสียที่นั่งตัวเอง >0< ตามไปอ่าน blog ของคนที่มาเที่ยวงานคนนึงแล้วอดขำไม่ได้ เพราะน้องลงทุนวาดให้ดูว่าสภาพในงานมันเป็นแบบไหน และมันก็เหมือนผังที่นั่งในคอนเสริตเลย มีบัตรนั่งเรียงกันเป็นพืด ตามด้วยบัตรยืนหลังงาน และ circle ที่โดนอัดติดผนัง อยากจะหัวเราะก็หัวเราะไม่ออก แต่มันคือความเป็นจริงที่เกิดขึ้นค่ะ (ยอมรับสภาพ) สิ่งที่เราทำได้คือเร่งให้วงโคฟขึ้นติดต่อกันเพื่อที่จะระบายคนที่มาเพื่อดูวงโคฟให้ดูเสร็จแล้วกลับออกไป

มีน้องคนนึงคอมเม้นต์ว่าวงโคฟที่ขึ้นเต้นงานเคเอฟซีมีแต่ระดับเทพๆ งานใหญ่ๆ ยังเชิญขึ้นมาให้เต้นได้ไม่ครบองค์ขนาดนี้ ถามว่าพวกพี่เชิญมาได้ไง อ่า...พี่ก็เพิ่งจะรู้ว่าน้องๆ วงโคฟขั้นเทพก็ตอนน้องเต้นให้พี่ดูบนเวทีนั่นล่ะค่ะ ไม่อยากบอกว่าน้องที่เต้นเป็นยุนโฮ เต้นได้กระฉวกใจพี่มาก เป็นครั้งแรกที่ได้ดูการเต้นโคฟเต็มรูปแบบและใกล้ชิดติดขอบเวทีแบบนี้ พอผ่านไปได้ซักสามวงถึงได้หันมาคุยกับ GB ซึ่งเห็นตรงกันว่า "วงโคฟที่มาเต้นงานเรานี่ เต้นเก่งกันทุกวงเลยเนอะ" เพราะจะรู้สึกตัวเหรอแก.... (หัวเราะ)

มีคนบอกว่าส่วนนึงที่คนมางานเยอะ เพราะได้วงโคฟดังๆ มาเต้น ซึ่งเราตั้งใจเอาไว้แล้วว่าอยากจะให้งานมันหลากหลายโดยการที่เชิญวงที่โคฟกันคนละวงมาเต้น เพราะถึงทงบังและเอสเจจะดังในเมืองไทยมาก แต่ให้ขึ้นมาเต้นแต่เพลงซ้ำๆ กันของทงบังกะเอสเจก็ไม่ไหวนา

ระหว่างการแสดงก็เกิดเรื่องอีกจนได้ สต๊าฟข้างนอกโทรมาบอกว่า "ฝนตก จะให้ทำไงดี คนข้างนอกที่ซื้อบัตรไว้แล้วเข้ามาไม่ได้เพราะคนข้างในเล่นนั่งกันหมด" ทำให้เราตัดสินใจบอกให้คนในงานกรุณายืนขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ เข้ามาหลบฝน แม้จะมีเสียงบ่นระงมบ่นขึ้นมาว่ามองวงโคฟไม่เห็น แต่โดยพื้นฐานแล้วเราไม่สามารถทนให้หลายต่อหลายคนยืนเปียกฝนข้างนอกได้หรอกค่ะ ยืนได้ซักพักถึงได้ให้นั่งตามเดิม เหมือนเกมลุกนั่งจังแฮะ

15.00 น.
จนกระทั่งจบการแสดงของวงสุดท้าย มันก็เพิ่งจะบ่ายสามเอง แต่ทางสมาคมกลับปิดแอร์ซะงั้น ได้ข่าวว่างานเลิกสี่โมงครึ่ง ถึงจะร้อนแค่ไหนแต่คนก็ไม่ลดลงเลย ยังคงรอดูกิจกรรมของงานกันต่อ ตอนนั้นเราอยากจะประกาศขอบคุณสต๊าฟและสปอนเซอร์เพื่อปิดงานมากมายยยยยยยยยย แต่ในเมื่อคนยังคาดหวังจะดูโอพีวีกันต่อ เราก็เลยต้องให้พี่เขาเซ็ตโปรเจคเตอร์อีกครั้ง ระหว่างนั้นก็จับสลากหางบัตร ซึ่งหลังจากผ่านมาสองงานทำให้เราคิดว่าต่อไปคงไม่มีการจับสลากหางบัตรอีกต่อไปแล้ว ไม่มีประโยชน์เลยจริงๆ เพราะจับได้คนที่กลับไปก่อนแล้วทั้งนั้น จับเป็นสิบใบก็ยังไม่มีใครขึ้นมารับรางวัล สุดท้ายเล่นเกมตอบคำถามง่ายกว่า (หัวเราะ) ถามปุ๊บแจกเลย ซึ่งคำถามก็จะเป็นประมาณว่า "ใครคิดว่าตัวเองซื้อฟิคในงานมากที่สุด" และคนที่ได้ไปก็ซื้อฟิคทั้งหมด 14 เล่ม โอ้วววว "ใครที่ห้อยพวงกุญแจเอสเจครบสิบสามคน" "ใครจำได้ว่าพิธีกรชื่ออะไร" พอเห็นถามง่ายแจกง่าย คนก็เลยสนุกกัน circle ก็แบ่งของมาเล่นเกมด้วย จนแจกของหมดนั่นล่ะ โอพีวีถึงได้เปิดรอบสอง ซึ่งก็เปิดได้ซักพักก็ได้เวลาปิดงานจริงๆ ซักที เฮ้ออออออออออออออออออออ

เหนื่อย โครตเหนื่อยเลย เหนื่อยสุดๆ แถมเครียดอีกต่างหาก เราอ้วกตอนเช้า 1 รอบ ตอนเที่ยง 1 รอบ โดยที่ไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลย สรุปว่าอ้วกออกมาเป็นน้ำย่อยซินะ ตกเย็นก็เครียดจนตะคิวกินขา (เป็นเอามาก) ตาปรือลืมแทบไม่ขึ้น กลับถึงบ้าน หัวถึงหมอนนอนเป็นตาย ตื่นตอนเช้าก็ยังคืนสติได้เป็นครบร้อยเปอร์เซ็นต์

ถ้าให้วัดความสำเร็จของงานนี้ มองในแง่จำนวนคนแน่นอนค่ะ ได้เกรด A+++ จากยอดจำหน่ายบัตรทำให้เรารู้ว่าคนมางานเกินพันคน เกินกว่าที่คะเนไว้ถึงเท่าตัว แสดงว่างานนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่บางอย่างที่มากเกินไปทำให้มันเกินที่จะควบคุมไหว เพราะสต๊าฟเรามีเพียงแค่ 20 คน คนแค่ 20 คนให้มาดูแลคนเป็นพันยังไงก็ไม่มีทางทั่วถึงอยู่แล้ว ไม่น่าแปลกใจที่จะโดนตำหนิมากเกี่ยวกับเรื่องสถานที่และการจัดการ แต่ถึงจะโดนบ่นจะโดนว่ายังไงเกือบทุกคนก็บอกว่าอยากให้จัดอีก ยังไงก็จะไป แถมในกลุ่มสต๊าฟและสปอนเซอร์ก็เริ่มคุยกันถึงงานครั้งที่สองกันแล้ว /me คิดในใจ "ยังจะให้ชั้นจัดอีกเหรอออออออ"

ตัวเราเองก็มานั่งคิดทบทวนดู โอเคนะว่า งานนี้เราได้จัดงานในรูปแบบที่เราต้องการ ใส่ทุกอย่างที่ตัวเองอยากให้มีลงไป แต่กลับไม่สามารถจัดการมันให้ออกมาเพอร์เฟคได้ ในฐานะผู้จัดถือว่า "สอบตก" ค่ะ แบบนี้ต้องมี "ซ่อม" โดยการจัดงานอีกครั้งค่ะ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าเจอกันอีกทีกับเคเอฟซี 2 ในอีก 6 เดือนข้างหน้านะคะ เรากำลังเล็งหาสถานที่ใหม่ที่สามารถรองรับให้ได้มากกว่านี้ แอร์เย็นๆ และแน่นอนเครื่องเสียงดีๆ และถ้าเป็นไปได้ก็อยากออกฟิคเอสเจซักเล่ม แน่นอนว่าธีมครั้งหน้าคือเอสเจจ้า ลันล้า (ยังไม่เข็ด)

มีหลายคนที่ต้องขอบคุณจ๊ะ

Porazax อันได้แก่ Aommie Ryorichan, Dakki, KEICHI, KimYoonBe[KYB], OnCe*ZeRoX, Rikusama, Yeoubi, zankung, zuse, แจแรด และ ผีเสื้อของแจจุง ผู้จัดร่วมที่มาร่วมหัวจมท้ายและรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับงานนี้ด้วยกัน

บุตเฟ่ต์แก็งค์ อันได้แก่ เอโจ หมอ เม่ ถั่ว น้อง คุณรัฐพงษ์ ที่โดนลากมาเป็นสต๊าฟจำเป็น

สต๊าฟจำยอม อันได้แก่ โบว์ (ที่ช่วยเราได้มากๆ เลย) พี่แซด (ที่ยอมตากแดดตากร้อน) ซาโย (พนักงานเก็บตังค์) มิเร (พิธีกรที่ทำงานทุกอย่างจริงๆ) เฟย เฟย (เฝ้าประตูอีกแล้ว) น้องแพมและน้องๆ อีกหลายคนที่เราจำชื่อไม่ได้ ต้องขออภัยจริงๆ จ๊ะ ไว้กลับมาอีดิทชื่ออีกที

สปอนเซอร์ อันได้แก่ เดอะบอยกิมจิ (สนับสนุนของที่ระลึกและของรางวัล) เอสตาร์ (สนับสนุนของที่ระลึก) สตาร์พิค (สนับสนุนเงินค่าสถานที่และของรางวัล) แอนท์ (สนับสนุนเงินค่าสถานที่) ร้านมดดำ (ขายบัตร แจกใบปลิว และบอกทางคนมางาน) และ ฟาสบุ๊ค (พิมพ์ใบปลิวจ้า)

น้องๆ วงโคฟเวอร์ ที่มาเป็นสีสันให้กับงาน พี่ซึ้งใจน้องๆ มากเลยค่ะ เพราะพี่ออกตัวแต่แรกแล้วว่าพี่ควักทุนส่วนตัวมาจัดงาน ถ้าให้จ้างขึ้นไปเต้นคงไม่มีปัญญา คงให้พวกน้องๆ ได้แต่ของที่ระลึกจากสปอนเซอร์ แต่น้องๆ เกือบทุกวงตอบพี่ว่า "ไม่เป็นไรค่ะ ขอได้ขึ้นงานพี่ พวกหนูดีใจแล้ว" โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ประทับใจเข้าขั้นรุนแรง การเป็นแม่ยกวงโคฟเป็นสิ่งหนึ่งที่เรายังไม่ได้ทำนะเนี่ย เริ่มอยากจะทำขึ้นมาใจจะขาด

เจ้าของโอพีวีทุกตัวที่ส่งเข้ามาค่ะ นอกจากจะขอบคุณแล้วต้องขออภัยด้วยที่เวลาจำกัดไม่สามารถฉายโอพีวีบางตัวได้ แต่เรายังคาดหวังว่าครั้งหน้าจะยังสนใจส่งโอพีวีเข้ามาร่วมอีก

และแน่นอนค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานนะคะ อยากให้มากันอีกใน KFC ครั้งที่ 2 ด้วยจ้า

หมายเหตุ เนื่องจากงานเคเอฟซีได้กำไรเกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้ เราเลยเกิดความคิดที่จะทำอะไรเป็นการตอบแทนสต๊าฟ สปอนเซอร์ และวงโคฟเวอร์ที่มาร่วมงานทุกวง แต่ขอเวลาไปศึกษารายละเอียดและทำแผนโครงการก่อนนะคะ คิดว่าเร็วๆ นี้คงมีข่าวดีมาฝากค่ะ

หมายเหตุ 2 เนื่องจากตากล้องประจำงานอัพโหลดรูปงานบางส่วน (ที่ปรับแล้ว) ขึ้นเวป เลยเอา link มาแปะจ๊ะ
http://annion.homeip.net/tsweb/gallery/kfc/index.html

หมายเหตุ 3 เราจะกลับบ้านนอกประมาณ 1 อาทิตย์ เห็นหายหัวไปก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะจุ๊


edit @ 2007/08/12 00:15:36

Comment

Comment:

Tweet

นอนไม่หลับใช่ป่ะ งั้นช่วยนั่งทำงานให้พี่ไปเรื่อยๆจนกว่าจะง่วงนะน้องนะ โชคดี5555

#5 By มดดำ (125.24.64.229) on 2007-08-08 00:08

เอ่อม... บ๊อดเป็นไรมากป่ะเนี่ย

กินกิมจิแกล้มปู้จายมากไปสินะ (=w=;)

#4 By Dahlia on 2007-08-06 22:31

กินกาแฟมากไปหรือเปล่าคะ สามี?

#3 By อคาชา+นะโอ on 2007-08-06 11:29

โรคชรา หรือ ว่าเจ็บใจกับการ์ตูนหกสิบเล่ม ???

#2 By { tairataraban } on 2007-08-06 01:25

เอ เอ้ นอน เสียเถิด คน ดี เอ เอ้
... พยายามนึกเพลงกล่องแต่นึกไม่ออกอ่ะคะ หวังว่าตอนนี้พี่คงปุ๋ยๆ แล้วนะคะ

#1 By Öam on 2007-08-05 08:13